Rumored Buzz on am dao gia

biểu hiện CHI TIẾT
Cảm giác trung thực sống động được thể hiện rõ nét qua làn da mềm mại do được sản xuất trong khoảng chất liệu silicon y tế chất lượng cao giúp cho da dẻ của cô nàng búp bê trở thành chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được ham muốn và phải lao vào nàng ngay lúc nhìn thấy. Đây chắc chắn sẽ là món đồ chơi tình dục cực chất cho nam giới thủ dâm khi rảnh rang

Sản phẩm Búp bê tình dục cao cấp cho nam được ship hàng kín đáo, miễn phí COD toàn quốc, nhận hàng sau 1-2 ngày. Đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

thông báo sản phẩm
– Tính năng: Giải tỏa sinh lý nam, tăng cường sinh lý.

– Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, an toàn, không độc, ko mùi.

– Đối tượng sử dụng: Nam

– Hãng sản xuất: Baile

– Nhập khẩu: Hồng Kông

– Bảo hành: 12 tháng

diễn đạt sản phẩm búp bê tình dục cao cấp cho nam passion lady
Búp bê dục tình cao cấp cho nam bề ngoài nửa thân dưới của nữ giới với đôi chân dài thẳng tắp và phong thái nằm sấp khép chặt lấy “cậu bé” làm cho chàng mang cảm giác như đang quan hệ cùng cô gái e lệ lần đầu khiến cho chuyện đó.

bup be tinh dục cao cap cho nam chân dài

Cảm giác chân thực sống động được thể hiện rõ nét qua làn da mềm mại do được cung ứng từ chất liệu silicon y tế chất lượng cao tạo điều kiện cho da dẻ của âm đạo giả alien cô nàng búp bê phát triển thành chân thật, xinh đẹp, nam giới chẳng thể kìm chế được thèm muốn và phải lao vào nàng ngay lúc nhận ra.

ngoài ra, để tăng thêm cảm giác sống động, sản phẩm có theo kèm 2 trứng rung cường độ mạnh và sở hữu túi làm cho nóng để đường ống âm đạo luôn đạt được nhiệt độ như thân thể người.

Kích thước xấp xỉ người thật với đôi chân dài 80cm, chiều cao bờ mông 15cm tha hồ để chàng đè lên nàng, âu yếm, quan hệ dạn dĩ hay nhẹ nhàng tùy theo thị hiếu, nàng sẽ xoành xoạch nghe lời bạn để bạn được thỏa mãn, được làm cho chủ, được bạo hành nàng như bạn hằng mong muốn.

với bề ngoài búp bê bán thân ½ thân dưới, cô nàng phát triển thành thật hấp dẫn hot bỏng, đẹp mắt và đảm nhiệm đầy đủ các chức năng của một “âm đạo” chân thật, làm cho những anh phải lên đỉnh, xuất tinh đạt cực khoái đầy mê li.

bup be tinh dục cao cap cho nam bộ phận rung

mang phong độ búp bê nắm ấp bạn có thể quan hệ cả bằng con đường âm đạo lẫn con đường lỗ đít đều đặc sắc vì đều làm bằng silicon cao cấp êm mịn, co bóp cực đã.

các sản phẩm liên quan đến búp bê tình dục cao cấp cho nam passion lady
Búp bê tình dục cao cấp có 3 vòng gợi cảm quyến rũ đến từng centimet
Âm đạo fake đèn pin Pussy rung xoay, quyến âm đạo giá 200k rũ như cuộc khiến cho thật tâm sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *